Phil health

Hi mga ma. Ask kolang pag po ba mama ko magaasikaso ng Phil health ko ok lang poba if xerox id and mdr lang dala niya? Hindi kopo kasi maasikaso kasi malayo po dito saamin plus wala po talagang jeep. Magkalayo po kame ng mama ko lucena siya laguna ako mas madali po kasi magasikaso doon kasi malapit thank you in advance po.

1 Reply

Baka need ng authorization na sya ung representative na magasikaso ng philhealth. Kasi kami dito hospital magasikaso eh hiningan kami ng authorization na sila mag process and all ng sa philhealth.

4y ago

Depende ata sa hospital. Ung dito kasi samen, diretso na bawas sa hospital bill namin. Ung friend ko naman is nagbayad pa sila and claim ng reimbursement. Ask nyo na lang din po sa hospital na aanakan nyo if pano po process nila.