Pregnant or not

Mga ma. ask ko lng po sana nung time kasi na nag do kami ni lip, naiputok po nya sa loob pero di pa ko nireregla nun. (irregular po kc ako) tapos after po ata ng ilang linggo ni regla ako pero mga 2days lng po ata yun, tapos di rin po sya marame. pano kaya yun mga ma mabbuntis pa din po kaya ko before ako reglahin?? salamat po sa sasagot.

1 Reply

Sa mga irregular,mahirap po yan matukoy unlike sa mga regular ang menstruation mas mabilis matutukoy yan. Try nyo po mag pa pregnancy test sa umaga. Then kung balak mo po magbuntis talaga is mag pa check up sa obgyne.

Related Articles