Borage oil Capsule

Hi mga ma . Ask ko Lang sino na nakatry ng borage oil capsule ? Yan kase pinatake sakin ng ob ko . Instead na PRIMROSE . mas mabisa daw po kase yang borGe oil .. any way 38weeks and 4days nko ee 2cm na ko nung dec. 5 pa .kaso nung isang araw nag pa ie Ko 2cm prin ako ??kaya ayan pinatake skin . Any feedback mga mamsh . Salamat po .effective ba talaga yan ? Ilang araw umeepek yan ? At ask ko lang wala ba side effect yan sa bata ? Tiaaaaaa

Borage oil Capsule
1 Reply

Basta reseta ni OB safe... wala yan effect sa baby mo basta galingan mo lang sa labor mo if normal delivery kelangan kada contraction mo sabay push mo count ka 1 to 10.. pag talagang hnd mo kaya i normal delivery pakiramdaman mo din sarili mo para alam if i ECS ka na...