WIPESSSS

Hi mga ma! Ask ko lang maganda ba ang WIPES ng UNI CARE? Super mura kasi and lagi ko nakikita sa Shopee mall lagi sila may sale gusto ko sanang makatipid. Huhu 300php 3packs (100pcs 1pack) kasi nabibili namin sa supermarket sanicare ang gamit naming brand. Thank you. ❤

1 Reply

Hmm for me sis maganda naman. Kaso maay mga babies na hindi hiyang yung ganyan ehh. Hiyang ba sa baby mo? Or manganganak ka pa lang? Kung manganganak ka pa lang po, i suggest not to buy too much supplies. Baka kasi di hiyang ni baby. Pero kung may baby ka na po, try mo po muna isa hehe 😊

4y ago

Cloth like ba sha sis? Maganda yung wipes? Nakatry kasi ako ng babyflo ata yun panget ng wipes eh.. hehe!