Vaccine

Hello mga ma. Ask ko lang kung pwde ko kaya idelay ng mga 1 week ung polio vaccine. Sabi kasi don sa health center sa susunod na penta 3 ng baby ko 3 turok na daw ? Natatakot naman ako baka di nya kayanin ang sakit. Sino naka exp. na dito sa mga babies nila naging okay din naman po ba? Salamat

Vaccine
1 Reply

Baby ko naranasan yan. Okay naman po. Nilagnat lang ng 1 araw. I-hotcompress or cold compress mo lang yung tusok sa kanya para hindi na sumakit nang todo.

4y ago

Opo magkabilaan po yan eh.