Delay of Period.

Mga ma. Ask ko lang if may same case ko dito na delay na period. Supposedly magkakaron dapat ako ngayong Jan. 17 pero wala pa. Nag spotting ako kagabi Jan20 pero di na nag tuloy. Nag PT ako negative pa. Ngayon sumasakit balakang ko parang magkakaron ako. Possible kaya na preggy ako? Super stressed na ako. TIA

Delay of Period.
1 Reply

if nd ka prin dinatnan after 1 week, try mo ult magPT. Kung mgPositive, bka ung spotting mo ay Implantation Bleeding.