HALAK NA MAY KASAMANG UBO'T SIPON

MGA MA ANO POBA BEST NA GAWEN PARA MAWALA HALAK NI LO NA MAY KASAMANG UBO'T SIPON KAKA 1MONTH PALANG NI LO NATATAKOT AKO SA SUSUNOD NA MANGYARE 😩😩#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

11 Replies

pacheck up para mas maguide kung ano ang kailangan gawin. and if need ng meds, maresetehan. hope your baby get better soon.

pa check up mo siya mamsh , yun na talaga yung best way para mapanatag ka .

pacheck up mo na mamsh sa pedia. mas maagi nang maaga kaysa patagalin mo pa

Sa gatas po ata yan... padighayin lang po after dede

go see a pedia na po, mahirap ng mag sisi sa huli.

Mommy pa check mo na po sa pedia si baby. asap

pacheck up mo n po. bka lalong lumala

check up po ang best na gawin mommy

pa check up po agad sa pedia.

check up nlang po