Solid foods

Mga ma, ano po pwedeng ipakain kay baby na turning six months? Yung vegies po ba need muna iboil bago ipakain. First time mom po. Thank you

2 Replies

Yes, boil or steam hanggang maging sobrang lambot na makakaya ng gums i-mash po. Start po muna kayo sa puree veggies, after lutuin, palamigin muna konte at i-blender ng mabuti. no salt & sugar below 1 yr old po mommy ha, you can follow the 3 days rule o yung pagpapakain ng same food for 3 days to see if may allergic reaction po si baby. you can search tamang kain for babies for more ideas po how to prepare (meron sa fb din ) :)

Avocado 👌🏻👌🏻