Spotting while pregnant

Mga Ma ano kaya to? 6 months pregnant na po ako ngaun normal lang po ba ganitong spotting? Plsss answer me po nag woworry na po ako 1 week n po akong may ganyang spotting

Spotting while pregnant
13 Replies

nagkaganyan po ako same month tayo nito lang po pero mismong araw na nagka spotting ako, minessage ko kagad si OB and pinag ixocilan ako and bed rest after 2 days nagpunta na ako sakanya kasi meron padin bahid then pagka IE nya sakin malambot na pala yung cervix ko and baka yun yung nagkacause ng spotting kaya bed rest na po ako until due date. kaya po kayo maam magpa tingin na po kayo kasi sobrang nakakabahala po. ingat po palagi.

2y ago

ilan months n po kau?

Mommy, any spotting po during pregnancy is not normal esp 1week na pala yan. Dapat the moment na nagka spotting ka, nagpa check up ka na po at di na pinatagal just to make sure na okay kayo ni baby. Go to your ob asap para madiagnosed nya ng ayos at mabigyan ka ng gamot.. God bless!

me po gnyan ngayon. 25weeks. my gamot pngparelax ng matres and pampakapit. balik ako after a week for follow up. bedrest din po ko. low lying placent marginal po ko. pcheck up po kayo agad

There's no normal bleeding/spotting at any point of pregnancy. Mas onti pa dyan spotting ko nung nakaraan as in pag wipe ko lang sa tissue. Pero pinag duphaston agad ako.

white panty or gamit ka ng panty liner para mas.makita ang dugo kasi sa nakikita ko parang white dischage mo lang sya at pra nabsa lang sya ng ihi or what

2y ago

Mommy, bakit pinaabot mo pa ng 1 week? Ako nagkaganan nung biglang napasuka lang 5mos lang ako nun pero natakot na ko kaya tinawag ko na agad sa OB ko. Pinagbedrest ako kaya awa ng dyos 1 time lang sya nangyari sakin hindi na naulit. Minsan kasi pag may ganan pwedeng may infection sa ihi or lumalambot na ang cervix. Mas nakakatakot yun kasi baka mapreterm labor ka pa.

anong color ba mmy? baka kasi white discharge mo lng tan tsaka ihi. I suggest panties na white sa ginta para madali madetermine 🤗

Tawag ka agad sa ob mo MI.. Not normal.. Baka may contraction ka or infection na di mo malalaman. Better call your ob..

2y ago

opo thank u 😔

Any spotting is not normal, pa check agad sa ob po.

its not normal...maaaring nag oopen ang cervix mo

Pacheck up po agad. That's not a good sign po.