Close Cervix

Mga ma, ang taas padin ng tiyan ko. Nag lalakad lakad naman ako squat, epo, pineapple lahat na. Pero no signs padin. Sabi ni ob last check up close cervix pa as in. Ftm po ako, totoo po ba na llabas si baby kng ready at gusto nya na lmabas? Knkbhan lang po kasi ako na baka hindi tlga bumukas cervix ko at ma cs ako. Sabi naman po ng ob k owait lang kami hanggang 41weeks kasi mejo delikado na dn pag umabot 42wks. 39wks na po kasi ako, parang nawawalan na ko pagasa na bumaba tyan ko kasi mula nag 37wks ako nagpapatagtag na ko pero walang nangyayari.

13 Replies

Ako lahat ginawa ko. Lahat ng bilin ng OB. Nagpatagtag, kinausap si baby, wala. 39th week ko noon. Pumutok panubigan ko dere-derecho. Water, blood, then, naging medyo greenish na. Walang prgress. Stuck at 3cm. Then, ayun na. Emergency CS na. Ayae talaga bumuka ng cervix ko and wala akong naramdamang labor pains. Ang mapapayo ko lang i-prep mo sarili mo sa lahat ng posibilidad. Kasi everything's normal with me and my baby before that day. Hehe. I-ready na rin ang budget, momshie. Para di kayo mahirapan ni baby. ❤💚💙

4y ago

Yes from 37-39th week ata. Pero on the day itself, walang labor pains. Walang progress.

Be positive lang po and pray ganyan din nangyari sakin nung preggy ako ginawa ko na lahat pero mataas parin 39 weeks and 4days nako at naka ilang balik narin sa clinic just to check kung open na. Sa awa ng dyos nung pang 4th balik ko 4cm na at inadmit ako agad. After 2hrs nanganak nako. Normal delivery po ako.kausapin niyo rin lage po si baby na wag ka pahirapan and yes totoo po yun na kung gusto na ni baby lumabas lalabas din po yan. Makakaraos ka rin po momsh.

4y ago

Nag try na din po ako nun pero close padin po. Naka eveprim na din po ako wala padin no epek saken lahat hahaha

Same tau Sis, Due date konnansa July 18 still no pain... lakad umaga tapos labor inducing excercise kasunod, inom primerose 3x, kain pinya, ganun din sa hapon, tapos stretching sa gabi kaso waley pa din... kapag wala pa tlga sa 18 sabi ng OB ko Cs na daw kasi lumalaki na si baby sa loob, 2 weeks na ako 1Cm nakaka sad and frustrated din... pero push pa din...

4y ago

ako din balik ko sa july 17 balik... goodluck saten

39 weeks and 6 days same po tayo lahos lahat na try Kona lakad sa umaga pregnant exercise sa tanghali takad ulit sa hapon akyat baba sa hagdan inom evening primrose oil 3x a day squat but still no labor pain, nakakapagod na kaya kinakausap ko nalang si baby sa Tiyan ko

4y ago

True mamsh nakakapagod dn no? Nangangatog na mga bintit hita ko kaya nagpahinga nalang ako at dko na iniisip para di mastress, knkausap ko nalabg dn si baby na labas nalang sya pag ready na sya. Hehehe nagttutulog nalang muna ko 😂

Same case mommy pina-induce labor nako pagka 40 weeks ko pero na-cs padin kasi mataas padin daw. Tamad din kasi ako magpatagtag. May possible daw kasi kaya di bumababa is maliit sipit-sipitan, nakakain na ng poop or pulupot na yung cord.

4y ago

Yun nga po nkkakaba, siguro hindi na po tlga bbaba tyan ko kasi d dn dw po madali magpatagtag dapat dw po inuumpisahan maglakad kaht mga 2nd tri palang.

Hello momsh. Same case po tayo 39weeks 2days today still medyo mataas na tiyan ko and no sign of labor padin. Balik ko sa ob ko today para sa BPS then sa july 15 wednesdy induce na niya ako. Ayaw ko na kasi paabutin sa duedate ko .

4y ago

Ganon dn ata gagawn sakin pagka umabot ako due date ko e, sana may result naman dn mga gngawa ko kaht pano hehehe

Ako din 39weeks and 5 day's na ako but still no sign of labor parin.. naglalakad namn na ako.. din asked ko lang din mga ma. Anung klaseng pineapple juice po ba inumin para mag open ang cervix ko?

4y ago

Thank you ma.

Wag ka po kabahan mamsh. Pray ka lang po at kausapin si baby. Lalabas si baby pag ready na siya. Iinform ka din ni OB ng gagawin mo.

4y ago

Thankyou po mamsh, lagi kopo knkausap si baby and nagppray. Sana nga po makaraos na pagod na pagod na dn po ao magpatagtag hehe.

wait mo lang mamsh pag ready na siya lalabas na siya and kausapin molang si baby. squats kana din tas tayo lang ng tayo

4y ago

Lagi ko po sya knkausap, and lagi ko pnag ppray. Pagod na nga po ako mag squat walking at akyat baba sa hagdan, sakit na ng mga hita at binti ko pero ang taas taas padn ng tyan ko. Ipinahinga konalang po muna sarili ko kasi naiistress na din po ako.

Totoo yan for me, lalabas si baby kung kelan niya gusto. Ginawa ko rin lahat ng advise ni OB pero na-CS pa rin 😊

4y ago

Ayaw ko po kais sana macs, kaya nagwoworry tlga dn ako na baka ang ending macs ako. Huhuhu