Close Cervix

Mga ma, ang taas padin ng tiyan ko. Nag lalakad lakad naman ako squat, epo, pineapple lahat na. Pero no signs padin. Sabi ni ob last check up close cervix pa as in. Ftm po ako, totoo po ba na llabas si baby kng ready at gusto nya na lmabas? Knkbhan lang po kasi ako na baka hindi tlga bumukas cervix ko at ma cs ako. Sabi naman po ng ob k owait lang kami hanggang 41weeks kasi mejo delikado na dn pag umabot 42wks. 39wks na po kasi ako, parang nawawalan na ko pagasa na bumaba tyan ko kasi mula nag 37wks ako nagpapatagtag na ko pero walang nangyayari.

13 Replies

Same tau Sis, Due date konnansa July 18 still no pain... lakad umaga tapos labor inducing excercise kasunod, inom primerose 3x, kain pinya, ganun din sa hapon, tapos stretching sa gabi kaso waley pa din... kapag wala pa tlga sa 18 sabi ng OB ko Cs na daw kasi lumalaki na si baby sa loob, 2 weeks na ako 1Cm nakaka sad and frustrated din... pero push pa din...

4y ago

ako din balik ko sa july 17 balik... goodluck saten