36 weeks and 3 days Ninigas ang tiyan

Hi mga ma! 36 weeks and 3 days nako. Medyo dumadalas na ang paninigas ng tiyan, pero wala pa namang sumasakit. Madalas di na ko nakakapigil ng ihi, nalabas na sya maski di pako naabot sa cr kaya nag-diaper nalang muna ako. Hirap mag change ng sleeping position kung gabi. Ang weird lang, pag naninigas tyan ko, malambot naman puson ko. Bat ganon hahaha

36 weeks and 3 days Ninigas ang tiyan
1 Reply

baka po any moment manganak ka po stanby ka lang po and monitor

2y ago

salamat po! opo monitor ako maigi. ☺️