Philhealth 2022

Hello mga kpwa q momshie here.Mang istorbo lng sna sglit.Ask q Lang s nkakaalam magkno n po Kya monthly contribution ngaun kpag voluntary po sa philhealth? Wla p kc aq hulog ngaun taon Kung mbbyran q Kya mgagamit ko Kya sya?September 28 due date q po? My utang din kc q s philhealth Kya nag ipon muna pra mbuo q ung pmbyad.#advicepls

5 Replies

ask ko lng mga sis.. kung bbyaran ko ba yang Phil Heath ko, pero kasal ako sa una ,mtgal ng hiwalay at iba na ang tatay ng pinagbubuntis ko ngaun magagamit ko kya? naisip ko kc bka pag ginamit ko bka hnd n mging apelyido ni lip ang baby.. gusto ko sna gamitin kc nag private ako.. natatakot ako mag public hospital gawa ng my edad na ko at 22 yrs ang age gap.. bka my idea po kau, share nio nmn sa akin.. no to bash nmn sna

2y ago

ganun po ba? cge try ko mag ayos.. my one month pa ako sbe ni ob.. salamat sis