Medicine

Mga kmonshie . sino po dito Umiinom ng gamot na Triobees Tablet at Appetite ob capsule . ask ko lang po nalito po ako kung akin Jan sa dalawa ang pang umaga at pang gabi . thank u

2 Replies

Ako po sa appetite iniinom ko siya sa gabi pagkatapos kumain papahinga tas inom nako pero di ko pa sure kung pang gabi pa kasi wala papo ako nabibiling triobees

Dapat komunsulta ka sa doctor para sa tamang oras ng pag inom ng gamot