19weekspreggy

Ask ko lang ulit mga momshie May tatlong gamot akong iniinom APPETITE OB, APPETITE IRON at FOLIC ACID. Umaga tanghali at gabi po sya hnd kaya nakakaepekto kay baby yon hnd kaya nakkaoverdose?

1 Reply

I was taking three kinds of meds last month na mejo nag-cause dn ng pag-aalala ko. Pero inexplain naman ni ob kung anong role ng mga yon sa pregnancy ko. I'm on my 18th week, folic & multivitamins lang tine-take ko. Check with your ob po baka pwede namang tanggalin ang iron

5y ago

thanks momshie