New born must-haves

Hello mga ka'TAP moms. 🙂 Ilang months kayong pregnant nung nagsimula kayong mamili ng gamit ng inyong babies?

34 Replies

6 months now si baby sa tummy ko sa fishermall qc lang ako nakapasok kasi bawal sa mall ng manila. taga manila kasi ako. gusto ko sana mamili sa robinson ermita kaso di daw allowed ang pregnant🥺 kaya kung maliit pa lang tummy mamili mili ka na ng paunti unti🥺 btw, may maissuggest paba kayong mall na pwede ang going 7 months pregnant🥺

3y ago

sge mga mamsh try ko yan mga yan salamat💖💖

5months dahil sale sa lazada/shopee😂 biggest discounts sa diaper and other baby stuff. Kapag may sale unti unti ako nagiipon ng gamit ni baby nun.

After malaman yung gender para syempre sa design and color hehe, around 6-7 months. Start kana maglist ng kailangan para di ka mahirapan.

4th month. 😊 mostly white and gender-neutral colors habang di pa namin alam gender ni baby dati.

6 khit dp nmin alam gender mga pde for boy and girl n kulay pra mbwasan lng nsa listahan

6 months. Mahirap ng mag shopping if mabigat at malaki na tiyan 😁

5mos po pa unti2 na ng mga unisex coLors. d pa namin alam gender e heheh

7 months sakin. pinag ipunan ko talaga para makumpleto lang gamit niya.

6months, pa unti² muna habang hindi pa kita ung gender☺️..

2 mos pakonti konti na ipon. Kaya 7 mos pa lang kumpleto na gamit