NAGTITIPID..

mga kaTAP, ask ko lng po, nakaka tulong po din ba mag pa open ng cervix if "concentrated powder na pineapple juice ang iinumin, para makatipid?? 37wiks mom hir.. THANKS po..

13 Replies

Hindi po. Mas okay if fresh pineapple since yun yung may enzyme pampalambot/pampaopen ng cervix. Pag powdered juice artificial flavoring nalang yun.

Very wrong, mommy. Mag fresh pinya fruit ka nalang kung ganon mas mura yon. Sugar and additives lang maiintake mo if yubg powder.

No. Mas makakamahal ka pa momsh dahil baka magka UTI and GDM ka sa powdered juice. Eat fresh pineapple na lang mas maganda pa.

Yung Del monte pineapple juice nakakatulong po ba? Kasi nagkasugat sugat ung dila ko nung kumain ako fresh pinya.

Parang sa pagkakaroon yon ng diabetes makakatulong kasi artificial sweetener ang mga powder juice.

Baka magka UTI ka sis better na intayin mo nalang lumabas si bb wag ipilit.

Naku puro sugar lang yun sis. Mag exercise ka na lng hanap ka sa youtube.

Sex kayo ni hubby nakakatlog dn

better to eat fresh pineapple.

Fresh dapat

Related Articles