33 Weeks And Day 1

Hi mga kapwa mamshies I'm pregnant po with my second child. Ask ko lang po kung sno dito mga mamshies na di pa nanganganak pero may gatas na nalabas sa kanila? October pa po ang due date ko pero my milk na po nalabas sakin and natulo po siya kagabi lang. BTW mga mamsh nagbreastfeed din po pala ako sa una kong anak 3yrs ako nag padede sa knya as in breastfeed ko lang hindi mix and no breast pump. Now po 5yrs. Old na panganay ko. Normal lang po ba ito or malakas lang po tlga gatas ko kahit wala pa si baby heheh. Salamat po sa sa sagot.

1 Reply

Normal lng mommy. Wow ang swerte naman 😊

4y ago

Yes mamsh pang second baby ko na ksi to and now lng sya nangyari na may milk agad ako hehe sguro malakas lang tlga ako mag gatas. Hehehe.