Kinukuto Si Baby :'(

Mga Kapwa Ko Mommy Help Naman Sa Kapal Ng Buhok Ni Baby Di Ko Namalayan Dami Na Pala Nya Lisa With Kuyumad Ano Ba Mabisa Na Pantanggal :(

15 Replies

Try using Licealiz po, sa pharmacy po mabibili and try asking sa pharmacist po if pwede sa baby. You can use it as a shampoo then use any white clothing after bath para pampunas ng ulo ni baby. Dun mo po makikita yung nga lisa and kuto.

Di ko naagapan mga sis.. Kakulay kasi ng anit nya nung tinignan ko sa araw dami na pala kuyumad papunta na sa kuto pag kinakamay ko pati buhok sumasama kaya pala panay iyak naiirita :'(

Oilganics po less chemical pero effective din. Meron sa mercury. Tyagain nyo din po kutuhan buy kayo magic suyod sa palengke yung bakal ung bristles pati lisa] kuha lahat.

Kahit ano pong itreat sa buhok ni baby, kapag mga kasama nya sa bahay di rin na treat pati mga personal gamit po ni baby like linens, pillow etc. Babalik at babalik pa din

Langisan mo ang ulo tska kutuhan. Make sure din na itreat ang mga kasama sa bahay at palitana ang mga punda at kobre kama.

licealiz po..pero matigas sa buhok un..try niyo kuts oil shampoo..nabibili din po un mercury..tanong niyo nalang po dun.

my shampoo doon sa mercury yong lang lisa nkalimotan ko pngalan nya mag tanong ka nlng po doon mommy nsa 40plus po cya

Kwell sa mercury drug.. ang lice ng bumabalik din. maganda ang kwell proven and tested kuna. since bata pa ako. hihih

5y ago

i mean licealis na sinasabi nla. mas maganda ang kwel

Pag ganyan palang baby, mas maganda kung tsagain mo nalang kamayin..

Pano po iaplly? Daily na pagligo nya or minsanan lang?