ask

mga kapwa ina ! lalo na sa mga epm jan like me .. nkakaranas din po ba kayo ng pghina ng supply lalo na kpg may menstration? just like me sobrang hina ko today dahil meron ako .. may mga ganitong experience mga kayo mga momsh??? ?? thanks in a advance sa sasagot po mwah ?

1 Reply

Yes, normal lang sa mga EBF mommies na humina yung supply pag may period. May hormones kasi tayo na nagreregulate ng period and vice versa, dun naman hihina supply ng milk natin mommy. 😊Bumabalik din naman sa normal pag tapos na yung period.

5y ago

pero kase minsan mommy malakas siya .. kaso injection ako momsh kya patak patak lang ganun padin ang hina pero thank you momsh napanatag ako na normal lang po pla tlga :) .. godbless momsh!