Eveprim

Hi mga kananay! Ask ko lang po, ano po bang mas effective na pag-intake ng eveprim, oral po ba o insert? At need po ba after meal or before? Di ko po kasi natanong sa ob ko. Marameng salamat po in advance ?

1 Reply

Insert po para derekta sa cervix. Itake mo po bago matulog. Dapat po yung bago ka matulog talaga, yung makaihi ka na, or wala ka ng ibang gagawin kundi ang humiga at matulog.

5y ago

C husband kasi sis ngiinsert sken. Tinutulungb nya ko tas 1hr akong nkahiga o nkaupo pra sure na di mahulog or what