may sipon si bby

Hello mga kananay. Ano pong ginagwa nyo kung may sipon si Lo?

2 Replies

"According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: ""If wala naman pong hingal o hirap sa paghinga supportive management lang po. Pwede po bigyan ng fluids (milk). Ang sipon po isuction gamit ang nasal aspirator. Ang sipon po kasi ni baby pwede pong makatrigger ng ubo. Pero if hingal po or malalim ang hinga or mabilis ang hinga ni baby best po dalhin sa ospital."""

4y ago

Pwede po kaya ung saline drops gmtin

Vitamin C po everyday. Malaking bagay. Tapos paaraw sa umaga.

4y ago

Hirap ko po kasi paarawan si bby ksi malamig po ung hangin dto samen