Rebond

Mga ka'momshie safe na po ba or pwede na kaya ako mag parebond kahit 8months ago na akong nanganak? And safe din po kaya sa breasfeeding?

5 Replies

3months si baby momsh nung nagparebond ako .Bf mom .. nakashower cap lang pag hawak si baby at papadede 😊

5y ago

Sana ako rin pag nanganak di maglagas😅

Pwede na basta di masyado magamot at maamoy.

Wag po munahanggang nagpapabreastfeed.

Pero bawal kapag nag b-breastfeed ka.

5y ago

Mamsh pwede po mag pa rebond kahit breasfeeding. Ang bawal po is keratin dahil masyado matapang ang gamot and pwede pumasok sa blood stream and ang concern sa pag rebond ke bf or hndi ay yung post partum hair fall. If hindi na ganoon katindi yung hair fall mo pwede na

Pwede na yan momsh.