REBOND

PWEDE PO BA AKO MAG PAREBOND, 9 WEEKS PREGGY PO AKO :)

17 Replies

Bawal po muna mga ganyan momsh, esp sa 1st trimester, ongoing pa development ni baby sa loob, no harsh chemicals like sa rebond, hair coloring and also beauty products na mga may whitening like soaps, body wash, lotions, facial wash, etc.

Hindi po.Masama pong maamoy nyo din ang chemical sa loob ng parlor kahit mag face mask ka po bawal po.

Bawal po yan. Pinalabas nga kagad ako ng ate ko nung pumasok ako sa parlor😂. Bawal daw.

No po. Any harsh chemical Hindi pwede ilagay sa any part Ng body natin..

Bawal mdami chemical nagdedevelop palang si baby mo

Wag muna po

Bawal po .

Dipo 😊

Big NO

hnd po