8weeks preggy

Mga kamomshie.. ano po bang usually nafifeel sa tummy kapag around 8week na si baby sa tyan?

11 Replies

hmmm saken meron na 2 mos pa ngalng may na feel nako na parang may umiikot na matigas yung tipong parang may nalangoy ganon pero ramdam ko maliit lang gang ngayon na 15 weeks na siya. sabi naman norman lang yum ibig sabhin healthy si bb ko.

2y ago

same mi 8w2d ako now nung isang Gabi ko pa nararamdamn na parang kitikiti sa may bandang puson ko

8 weeks na po incoming 9 weeks, medyo nagpipintig pero po hindi madalas, Hindi nyo masyado maffeel if hindi papkiramdaman.

2y ago

Same po sakin pero wla ako symptoms

wala pang mafefeel sa tummy sa 8 weeks preggy lalo na pag first time mom ka.

Wala pa po. Usually mafeel mo na si baby around 13-16 weeks pa

5y ago

Thank you po😘

me 9weeks po wala nmn ako nararamdamn puro lng symptoms😊

ako curious Kasi parng my sumisiksik sa tagiliran ko .

Wala pa sis more in symptoms lang

5y ago

Thank you sis😘😘

malikot ikot Ng ikot

Nothing much po

edi wla

Related Articles