Hindi pantay na breast

hi mga kamommy ask ko lang po LO ko po 11months na breastfeeding lang po sya ask ko lang po normal po bang hindi pumantay ang breast gawa ng c baby nung mga ilang months sya sa left lagi gusto dumede .Ano kaya maganda kahit ano pilit ko sa right ayaw nya.#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

ako din ndi pantay breast ko. hehe. mahina kc sa right breast 😁 pero pinipilit ko pdin ipadede kay baby, inuuna ko yung right o yung mas maliit, para dededehin niya agad kc gutom siya ☺️

3y ago

ganun nga din po gawa ko pero minsan pag nafefeel nya na hindi un ung kaliwa naiyak na hehe