September babiessss.

Hi mga kabuntis, May nanganak nba? Ako po okay na, lumabas sya 38wks 6days. Indeed worth the pain pag nahawakan mo na si baby.😍 DOB: Sept. 6, 2020 EDD: Sept. 14, 2020 TIME: 1:15 P.M. LH: 6hrs Labor WEIGHT: 2.9 kilo Hello world! Meet my baby girl. My Cleo Amore.🌸#1stimemom #firstbaby #sharingiscaring

September babiessss.
2 Replies

Momsh kmusta tahi mu? sept 6 din ako nanganak.. itong tahi ko ang sakit.. parang fresh pa rin..

4y ago

Wow. kabday ang baby nten. Ano gender syo? Eto oks mejo nakakalakad nko ng maayos. di na din masyado masakit. pero sympre di pa din hilom

Congrats manshie🥰