Team March 2023

Hi Mga ka team MArch2023 ❤️ ask ko lng kung kumusta kayo ? Anong pakiramdam nyo at feeling nyo ngayon? May morning sickness pa din ba kayo nagsusuka or sinisikmura ?? Share experience naman gusto ko lng malaman kung parehparehas ba tayo 🥰#firstbaby #pregnancy #f1sTymMom

31 Replies

11 weeks today eto wala pa rin ganang kumaen, laki na binawas ng timbang ko. Na lessen na pagsusuka ko, hopefully after 1st trimester makakin na ako ng maayos. Pero ngayon kakaramdam ng pamamanhid sa kamay minsan sa tuhod at tamad na tamad pa rin ako gumalaw.