38weeks and 1 day

Hi mga ka team march ,Naninigas na tiyan ko madalas at sumasakit tiyan ko humihilab sya mayat maya pero di sya ganun kasakit pa minsan lang din, ung sa puson ko bihira sumakit at mild pa lang din . More on Tiyan ko humihilab .di na din ako makatulog ng maayos sa gabi kase more ihi ako mayat maya .still no signs of panubigan at red discharge malapit na po kaya ito??#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

11 Replies

Hello po, nanganak na po ba kayo? :)

2y ago

due date ko is march 11 po .pero kapag di pa ako nanganak this weeks balik daw ako ng monday sabi ng doctor