Pregnancy Test on Second Trimester

Hello mga ka TAP. ask ko lang if pwedeng mag result na negative sa pt. kahit na preggy na?. Nagtest ako kanina lang pagkagising. then negative result sya. and btw d pa din ako nakakapagpaUltrasound. at naturukan nadin ako Td1, nag pt naman ako nong june. faint line ang isa. any Comment or suggestion? Thankyou in advance sa sasagot.

8 Replies

yes mommy , same case negative ako sa pt pero noong natvs ako its almost 12weeks na. Better na magpacheck up sa ob and pa ultrasound ka po . para if may baby talga makita makapagtake kana ng mga vitamins .🙂🙂

4y ago

nakailang PT ka po mommy?

Mas better na magpacheckup kna sis sa isang ob-gyne.Kasi sila lang ang mkkpgsabi tlga ng kalagayan mo at pwede ka nilang maultrasound.

better pacheck up sa OB nlang po kasi ganyan din ako..puro negative yung PT ko...pero pag punta ko sa OB 3 months preggy na ako..

4y ago

never po nag positive pt nyo?

Pa check up kana lang po para malaman mo po agad sagot sa tanong mo 😊

Mas maganda mag pa consult kana sis para masigurado kung buntis ka.

mas maganda pa din pong makapagpacheck up and ultrasound.

ultrasound

up