OCTOBER BABIES

Hello mga ka-same month ko, ano na po pinaghahandaan niyo as of now? ? My EDD is on October 22,2020 ?

OCTOBER BABIES
1 Reply

As of now, wala pa dahil sa Enhance Community Quarantine.Balak ko po sanang magpa ultrasound ulit. Parang di kasi convincing yung ultrasound ko nung nakaraang araw. Sabi ng midwife sa health center na pinagchecheck up-an ko wala daw syang mahanap na heartbeat ni baby tsaka masyadong malaki tyan ko for 15weeks daw.So ngayon, worried pa rin ako kahit nagpa ultra sound na ako, di man lang kasi pinasilip nung nag ultrasound ung monitor nya. Para at least daw nakita ko talaga kung ok si baby.Nawala na kasi sa isip ko.