mommie

Mga ka preggy.. Ask me Lang kung pwede uminom ng kaLamansi juice ang mga buntis inuubo kz aku ehh sobrang kati ng LaLamunan ku. ?

38 Replies

Sabi ng OB ko d daw advisable na uminom ng calamansi juice kapag inuubo while buntis lalo kakati lalamunan at sige2x pag ubo.. Kaka pa check up ko lang kahapon at riseta niya sakin flumucil. Much better punta ka sa OB mo.

Okay po yan mainam yan.. sabi ng iba nakakaputi daw ng kutis ni baby.. kaya din cguro maputi ang baby namin kahit di kami maputi ng daddy nya, mahilig din ako mag calamansi juice noon.

Yan po ininom ko noong inubo ako, diluted lang sa konting tubig.. 3 days ko ginawa, nawala anman po agad ubo ko ☺

Pwede po. Yan po ung iniinom ko hot or kahit mejo cold lang. Then inom ng maraming tubig.

Yes yan iniinum ko nuong buntis ako pampababa ng bp at sugar ko every night bago matulog

saken sia ubo at sipon ayan ginagawa q sana effective. ndi aq pinatulog dahil sa ubo

Thank you sis 😘 Ndi po ba maapektuhan yung bata kung iinum aku kaLamansi juice?

maganda po yan para sa baby mo yan po gingawa ko juice araw araw nun buntis ako..

yes po pede..pero kng mbaba dugo mo..mas better n wag n lng..mgtubig kna lng...

Yes, dyan ko pinaglihi yung daughter ko. 2x a day ako umiinom.