Lagnat at suka na maplema

Hello mga ka nanays ❣ 2 days na pong pabalik balik ng baby ko , tapos kaninang madaling araw 3 times syang nagsuka ng plema plema.. yes po ipapacheck up kona sya this day, ask ko lang safe ba sa mga private clinic magpacheckup ???

2 Replies

Yes safe naman as long na sumusunod sila sa guidelines. Talk to your pedia baka by appointment sila para hindi masayang punta niyo doon. Keep safe sa inyong mag-ina.

Safe po sis, mag maganda na pa check up talaga..... below 6 months pa po ba si baby? dont forget to ask sa pedia if pwd ba bigyan ng water si baby....