EXERCISE FOR C-SECTION MOTHERS

Hi mga ka-nanay. Ask lang po pwede na ba magexercise ang isang csection mother after 8 months? #1stimemom #csection

2 Replies

Dahan dahan lang po momsh, hehe.. ako pa unti unti lang kasi yung tahi po natin, sabi po nila, kahit fully healed nadaw sa labas, baka sa loob dipa gaano.. minsan kasi parang kumikirot padin.. mag 5 months na ako nung ma cs..

ako po ay 1 yr and 6 months old baby ko nong ng undergo ako ng rigid training...☺️