SSSMat 2

hello mga ka nanay.. ano po kya ibig sabihin nito? and ano kya nxtstep dyan?

SSSMat 2
1 Reply

Under verification na po yung mga files/documents na sinubmit mo kay SSS. Once approved, settled na ang status na lalabas dyan. Wait mo na lang kung ilang days or weeks base sa instruction ni SSS tsaka dun na magrereflect sa bank account mo momsh yung pera.

4y ago

Ay wow congrats! 😊 ilang days na lang hihintayin mo momsh. Sakin kasi before which was two years ago pa 3 weeks to a month bago nagreflect sa account ko. Alam ko ngayon days or weeks na lang po itatagal. I'm happy for you momsh. Big help na yan lalo na sa ngayong may pandemic. ❤