Baby concern

hello mga ka momshies, tanung ko.lang po sana if kelan pwede ng painumin ng tubig si baby? kung ilang months mag start?

19 Replies

kami po nung pinanganak na pinapainom n ng doctor ng water.. nung unang mga araw konting konti lng kc formula milk c baby tpos 30 mins. after dumede pra malinisan ung dila.. tpos habang lumalaki si baby gnun p dn po pinapainom namin ng water. ngaun 2-3oz. mga 1hour after dumede.

anytime po pwede na siya wag water. lalo na kung di siya breastdfeed. ganun ginawa sakin ng doctor ko.

2y ago

pwedi po b sa 2months baby ang water pag furmula? salamat pom

basta po nag start na sya ng solid dapat mag tatake na din sya ng water which is 6months po.

6 months po. Pero sakin pina inom ko na po, mag 4months na siya. Hindi po kasi regular dumi niya

6 mos and konti konti lang be careful sa water toxicity lalo na if breastfed

at least 6 months dapat Mommy. 😊👍

6 mos sis pag pwede na siya kmain.

one year old pra sure n safe na

6mos po.. pagkumakain na baby.

6month na po dapat sya mommy