39 weeks and 1 day

Hello mga ka momshies na malapit na rin manganak. Hehe. Nagpa check up ako kahapon nasa 2cm na daw ako at gusto nila ma admit na ako pero di ako nagpa admit kasi hindi naman humihilab tyan ko tsaka wala pa talagang sign of labor. Okay lang kaya yun? Until now nag aantay parin ako sa true labor gusto ko na makita si baby kaso pag inaantay talaga ang tagal. Haha

13 Replies

Ako mi 38 weeks and 6 days 4cm nung last sat. di padin active labor 😞 nakakabagot na btw second baby ko na