False labor ???

Hello mga mommies im on my 38 weeks now tapos stuck parin ako 2cm dapat admit na daw ako this week. Uminom nako mg pineapple and pierose 3x a day. And kahapon may lumabas na parang sipon sa panty ko. Masakit na din po balakang. Sign na po ba eto na malapit nako manganak? Thank you po sa pagsagot.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Yes. Mucus plug po indicates that labor is about to come so be ready anytime.

3y ago

Ah okay po salamat mommy kinbahan po kasi ako kahapon kasi first time po na may lumabas na malapot na greenish parang sipon po