buhok

mga ka momshies good afternoon.. i hope mapansin nyo po ito.. magtatanong lang sana kung normal lang ba na naglalagas ang buhok? 8 months na baby ko pero yung buhok ko di pa din magmove on kakalagas.. ano po kaya pwede maging gamot nito? hindi din ako nagpapakulay o rebond ng buhok kase baka tuluyan na ko makalbo.. ang nipis na din ng buhok ko dati naman makapal to.. thanks po sa mga sasagot.. God Bless You all.. ❤️😊

1 Reply

ganyan din po ako e, 8 mos din po baby ko ginagawa ko po naglalagay ako vco sa buhok before maligo 3 times a week. Nabawasan naman po paglalagas kahit papano

4y ago

okay salamat po.. ❤️ matry nga din po.. grabe na talaga nipis ng buhok ko.. naiiyak nalang ako pag nakikita yung buhok ko kung san san..