Brown Discharge. Ano ibig sabihin?

Hi mga ka-momshies. 35 weeks na po ako kahapon lang, Tapos kanina po habang nag wiwi ako. Napansin ko po na nagkaron ako ng brown discharge sa underwear ko, Hindi naman po sya super brown discharge. Super light lang po sya, akala ko nga kulay lang ng ihi ko, kase madalas kase maabutan ako ng wiwi ko, kase malayo cr namin sa kwarto di maiwasan abuta . Pero hindi po, light brown po talaga sya. Akala ko nga pp dugo ih! 🥲 Ano po ba ibig sabihin non? May dapat po ba akong ika-worry? Thanks po sa sasagot. Overthinking mom here hehe! #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

baka po mucus plug mo po mi kso bkt ang aga po. mag 9mos ka pa lng po

2y ago

hindi naman po sya buo mamsh