Muscle Cramps Problem

Hello mga ka momshie. Nrarnsan niyo din b ung muscle cramps s BINTI o aq lang??? Ask q lang s kapwa q nrarnsan un.Ano po gingwa niyo pra maiwsan ang muscle cramps during pregnancy?Sobra skit kc. Kya minsn pinipigilan q ung srili q n uminat pra di q lng sya mramdman.Minsn kc ndi q tlga mpigilan.Mdlas syang mangyri s morning. #advicepls #pregnancy

1 Reply

gently massage lang po ang gngawa ko sis..

2y ago

Mag 7months nko ngaun July.Di.aq sure Kung 28 weeks hirp kc bilngin pg s weeks eh.