First time momy

Hello mga ka momshie tanong ko po kung ano² po ba ang dapat kung malaman ngayong buntis ako sa magiging future baby ko. Ano ba ang mga bagay na dapat kong gawin. ? Hindi pa po ako nakakapag check up at nakakapag take ng vitamins gawa ng kahirapan dahil sa pandemic nato walang mahanap na trabaho. Need your advice mga momshie

1 Reply

Dapat ready ka sis like di makatulog ng maayos. Especially sa 1st month to 3 months. 😩