Sa pag tatae ni lo 😔

Hello mga ka momshie gusto ko lng itanong kung ano pong case ng baby ko nag tatae p9 kase sya parang may kasamang dugo na may sipon sipon. Pero purebreaastfeed po sya 1 year old dinaman po sya nilalagnat ngayon lng sya nag tae na may parang dugo. Sana may maka sagot😔 ##advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #HealthierPilipinas

2 Replies

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊

hello mommy kamusta na po si lo nyo naipatingin nyo na po ba sa pedia?

3y ago

Okay na po sya nag ngingipin den po kase sya nung mga time na yun .

Related Articles