Hello Team November ?.

Mga ka-momshie ganito b tlga itsura ng sanitex maternity pads. D q kasi expect na ganito xa akala q po katulad lng ng mga modess ganun malaki nga lng sa normal pads kasi nga duduguin db. Pro ito prng pang tapal ng sugat ang itsura.

Hello Team November ?.
9 Replies

ganyan po tlaga ang sanitex,yan ipupunas nila pang linis sa pem?kc madugo ung satin pag labas n bby ipangtapal ya.. pero adult diaper namn ilalagay sau pag tapos na linisin

ganyan po tlga ang sanitex ipangtatapal po Yan after delivery Pero adult diaper ilalagay sayo pag asa ward kana.

opo,acu din nagulat nung nabili cu yan,Akala cu same sa regular napkin naten,kaya pala mas pricey?

Parang hindi mamsh. Usually malaking napkin ang maternity pads. Mukhang gasa naman po yan.

yes po ganyan maganda yan mag absorb ng dugo parang pasador lang siya

Yes po, may ganyang binigay midwife sakin .

Yes po ganyan din gamit ko ngayon

yes ganyan po talaga ang sanitex

ngayon ko lang din to nakita sis