high blood

Hi mga ka momshie, ask ko lang po anu po dapat ko gawin, kasi bigla nalang ako na high blood after ko manganak nuong Jan15,2020. Nakauwi napo ako ng bahay pero high blood parin ako. Salamat sa mga sasagot

2 Replies

Congrats po momshie 😃 Girl po or boy baby nyo? Ang payo ko po ay iwas po muna sa pagkain ng ma cholesterol n pagkain. Uminom po kau ng maraming tubig. At relax lang po kau at magiging okay rin ang lahat.

need mamonitor bp mo may possibility kc n mag tuloy tuloy or d n mawala hypertension mo dhil n din sa pag bubuntis. mas ok if inumin mo ung mga gamot n bgay ng OB and sundin mo po habilin sa inyo.