PROGESTERONE (GESTRON)

Hi mga ka momsh sino dito nag take nito? Nagtake ako nito 2x a day kaso ang effect sa akin is nahihilo ako after ko magtake. Pero nawawala nmn siya afyer ko mag rest. Na woworry ako baka kasi hi di normal. Mwro pa namn ako mga vitamins na tini take din.

4 Replies

ah akala ko anemic lang ako ... ganyan tlga pala ang effect niya

2y ago

iniinom mu ba yan sis or pinapasak gnyn din kse reseta sakin iniinom ko lng sya pls reply sis .. 🙃