Turning 2 months.

Hi mga ka moms, turning two months na kasi ako sa october 6 mula nakapanganak ako sa baby boy ko and EBF din ako saknya na curious kasi ako now na 4days na ngayun na may blood discharge ako di ganoon karami tipong pag patapos naba yung mens ganoon nalang, nung unang dalwang araw pa spot lang ngayun dalawang araw n magkasunod ulit medyo dumami na normal ba to or mens na ba to? Di naman din masakit ang puson ko pero kahapon medyo parang masakit now okay naman na ako yun lang talaga. Sa iba kasi nababasa ko at sa search ko 6mos ang pinaka mabilis na mag mens ang isang breastfeeding mom.

1 Reply

No sis. Ako 3 months after kong manganak niregla nako, pure breastfeed din. Baka regla nayan.

5y ago

Thanks moms. Baka nga konti lang kasi kaya na cucurious talaga ako😂 and takot din ako haha.