Pimples AY!

Hi mga ka-Mommy's! Ask ko lang po kung ano ang pwede ko gamitin para mawala o mabawasan ang pimples ko? Nagsimula ako magkaron ng pimples ngayong 7months na. At alam kong hindi din pwede na basta basta ang gagamiting ipapahid or anything. Kayo po? Ano po ang remedy na ginamit nyo para mabawasan at di na dumami?

1 Reply

Hi mommy! Same po tayo ako din nagkabumps talaga lumabas nitong 2nd trimester. Ang ginagamit ko po ngayon human nature products nabawasan yung redness ng pimples ko pero kita pa din na textured dahil sa pimples.

4y ago

Thanky, try ko din muna yan para kahit papano. Mabawasan :)