nag lalagas na buhok

mga momshie normal paba tong pag lalagas Ng buhok ko . ??

nag lalagas na buhok
10 Replies

sakin din 1 y.o and 4months na baby ko malagas pa din hair ko lalo na kapag sumasakit ulo ko lalong madaming hairfall . naiinis na nga ako sa nipis ng hair ko nakailang paikli na rin ako ng buhok

Yes. Ako nagpagupit na ko kasi yung higaan namin palaging madaming buhok tapos si baby. Malelessen yung hairfall kapag nagpagupit ka.

yes normal! 😁 sa akin madami pa dyan and until now mag 2 na anak ko may hair fall pa din ako 😂😂😂

yes it's normal..pero pag mas marami p dyan at masakit ulo mo ng sobra, bka binat na yan..

ako madami... tapos masakit ulo ko nitong tuesday lang 2 days na masakit ulo ko..

same tayo, sobra na nga yung sakit halos ayoko na mag suklay

Yes normal post partum hairloss start ng 3months

yes po. lalu na pag bagong panganak ka lang pl.

breastfeed ka po ba? normal lng po yon.

5y ago

Ganyan din maglagas buhok ko. Grabe dami sa kubeta pag naliligo at pag sinusuklayan breatlstfeed din ako

yes po.....