Ask Lang Po?

Mga ka mommy tanung lang po ano pwedeng mga sign kapag malapit or mangangnak napo kasi kabuwanan kona po ngayon march ang EDD kopo ay 25 pero wala padin pong sign kung malapit na po ako manganak.. Salamat po sa makakapansin

1 Reply

Everyday ka na ba nagwo walking sis?para bumaba yung tiyan mo..in my case kasi sa dalawang anak ko,nauna lumabas yung panubigan ko..after that,pumunta nako sa clinic then d nako umuwi dala ko na mga gamit ng baby..nung last pregnancy ko,ininduce ako kasi baka daw maubosan ako ng tubig mas delikado yun..

4y ago

Di papo pero tag tag naman po ako kasi nag wowork ako tapos kakaleave ko lang ko lang po ngayon. Mag uumpisa palang po ako mag lakad lakad pero wala padin sign kung malapit napo ba ako manganak kasi sabi po nung OB ko naka close pa daw po cervix ko

Related Articles